Nữ doanh nhân chung tay ươm mầm tài năng ngành làm đẹp

Ghi dấu ấn trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm làm đẹp, đồng thời là đại sứ Chương trình ươm mầm tài năng ngành làm đẹp, doanh nhân Minh Hằng mong muốn chung sức tạo ra một sân chơi giúp những người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, tỏa sáng tài năng.

Từ khi còn rất trẻ, chị Minh Hằng (Tạ Thị Thu Hằng) đã ấp ủ một ước mơ là xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm mang lại giá trị tối ưu nhất cho người Việt.

Đứng trước thực trạng thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường năm 2013, chị chính thức xây dựng công ty TNHH phát triển Thương mại và dịch vụ Minh Hằng và Công ty Cổ phần AnFood VN với dòng sản phẩm thực sạch phẩm cao cấp mang thương hiệu – AnFood Vì sức khỏe người Việt. 

Bên cạnh đó, nhận thấy môi trường ô nhiễm khói bụi, cơ thể suy giảm nội tiết, suy giảm collagen sẽ nhanh chóng rối loạn chuyển hóa là nguyên nhân gốc rễ gây ra các loại bệnh trọng bên trong và nám sạm bên ngoài khiến da nhăn nheo, chảy xệ, mất tự tin trong cuộc sống, chị đã ấp ủ nghiên cứu và mang tới người Việt dòng sản phẩm hồng sâm collagen và mỹ phẩm dưỡng trắng da collagen mang lại giá trị tối ưu cho người Việt giúp khỏe trong, đẹp ngoài một cách bền vững. Đó cũng chính là hành trình phát triển thương hiệu Elly’s Secret nói riêng và khẳng định giá trị cốt lõi của ATC Group mạng lại cho cộng đồng người tiêu dùng Việt.

Nữ doanh nhân chung tay ươm mầm tài năng ngành làm đẹp  - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân Minh Hằng (Tạ Thị Thu Hằng), Chủ tịch HĐQT ATC Group

Thay đổi tư duy về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp 

Chia sẻ về quá trình thành lập và tạo dựng thương hiệu cho công ty, nữ doanh nhân Minh Hằng cho biết: “Điều trăn trở và khó khăn nhất là làm thế nào để thay đổi tư duy của người Việt Nam cần phải chủ động bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp, thay vì có bệnh mới chữa, xấu mới đi làm đẹp, khi đó có thể đã là quá muộn để có thể cải thiện tình hình. Tuy nhiên, bản thân tôi là người đã có doanh nghiệp về mảng thực phẩm và khẳng định thương hiệu được gần 10 năm trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Vì thế khi bước sang lĩnh vực mới, bằng uy tín và thương hiệu cá nhân của mình, sản phẩm mới mang thương hiệu Elly’s Secret  luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. 

Với tôi, tất cả mọi người đều là đối tượng khách hàng bởi chúng tôi muốn tất cả mọi người đều có được sức khoẻ tốt, cơ thể khoẻ mạnh và luôn luôn đẹp rạng ngời. Sứ mệnh của chúng tôi là làm sao nâng cao sức khoẻ, sắc đẹp từ bên trong không kể bạn là ai, lứa tuổi nào và đang ở đâu, làm gì”.

Để có chỗ đứng trên thị trường và cạnh tranh “sòng phẳng” nữ doanh nhân chia sẻ, chị đã xác định các sản phẩm của Elly’s Secret phải được làm chuẩn ngay từ đầu. Không chỉ áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao vào sản xuất mà những khâu như nguyên liệu, đầu vào, đầu ra của sản phẩm đều phải được kiểm soát gắt gao, để mỗi sản phẩm khi đã đến tay người tiêu dùng phải là những sản phẩm tốt nhất.

Nữ doanh nhân chung tay ươm mầm tài năng ngành làm đẹp  - Ảnh 2.

Nữ doanh nhân mong muốn thay đổi tư duy chủ động bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp của mọi người

“Trong thời điểm dịch bệnh diễn ra phức tạp, để khắc phục những khó khăn trong thời điểm hiện tại, ATC Group đã liên tục thích ứng theo sự thay đổi của thị trường: ứng dụng công nghệ 4.0, chuyển đổi số trong quản lý và bán hàng. Đặc biệt, chúng tôi đã kịp thời thay đổi và cập nhật xu thế điển hình như việc tổ chức lễ ra mắt đại sứ thương hiệu qua Zoom Online thi hút hàng nghìn người tham gia, tổ chức các buổi đào tạo về kỹ năng, đào tạo bán hàng… 

Mặc dù dịch bệnh vẫn có những diễn biến khó lường, tuy nhiên kế hoạch của ATC vẫn là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vươn tầm quốc tế trong lĩnh vực phân phối dược mỹ phẩm được kết tinh từ những nguyên liệu quý từ thiên nhiên với tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý nhằm bảo vệ  sức khỏe bền vững cho người tiêu dùng”, nữ doanh nhân Minh Hằng chia sẻ.

Chung tay ươm mầm tài năng ngành làm đẹp

Không chỉ thay đổi để vững tay chèo lái doanh nghiệp trong mùa dịch, nữ doanh nhân Minh Hằng còn là đại sứ Chương trình ươm mầm tài năng ngành làm đẹp. Đây là chương trình chị rất tâm đắc, bởi đây là sân chơi giúp những người đam mê với nghề làm đẹp, những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, tỏa sáng tài năng. Cũng từ đó, tìm ra tài năng nghề làm đẹp tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2021 và Quốc tế. Điều đặc biệt là cuộc thi đã hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

Nữ doanh nhân chung tay ươm mầm tài năng ngành làm đẹp  - Ảnh 3.

Nữ doanh nhân Minh Hằng còn là đại sứ Chương trình ươm mầm tài năng ngành làm đẹp được tổ chức trên nền tảng online.

Trong vai trò đại sứ, nữ doanh nhân Minh Hằng nhấn mạnh: “Dù diễn ra trong tình hình dịch bệnh nhưng chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào khâu tổ chức đã mở ra rất nhiều điểm mới và giá trị cho cuộc thi. Thông qua mạng internet, cơ hội để các tài năng ngành làm đẹp trên toàn quốc tham gia thử sức là như nhau, hoàn toàn không bị hạn chế về địa lý như cách tổ chức thông thường. Đồng thời, đây cũng là dịp để những cá nhân ngoài ngành có cái nhìn bao quát hơn, thực tế hơn về những cuộc thi ngành làm đẹp đúng quy chuẩn. Đây chính là những lý do tôi ủng hộ cho cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021″ và quyết định tài trợ những khoá học cho những tài năng trẻ ngành làm đẹp”.

Vẻ đẹp bên ngoài không thể lâu dài nếu không đi cùng tâm hồn khỏe đẹp và cơ thể dẻo dai. Sức khỏe tốt sẽ mang đến thần thái rạng rỡ, tươi tắn và căng tràn sức sống, là nền tảng vững chắc để phụ nữ đồng hành lâu dài cùng gia đình cũng như chinh phục các cột mốc thành công trong sự nghiệp

Nữ doanh nhân Minh Hằng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0905 101 808