Lễ tri ân nhà đào tạo cống hiến sự nghiệp trồng người

Vừa qua, vào 8h  ngày 18/11/2021 tại Văn phòng Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam Ngõ 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Lễ tri ân nhà đào tạo cống hiến sự nghiệp trồng người. Sự kiện đồng thời diễn ra trên nền tảng Zoom Meeting ID: 2015006666 – MK: LHSP 2015.

Để tri ân và chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức Lễ tri ân nhà đào tạo cống hiến sự nghiệp trồng người. Tham dự chương trình có sự hiện diện của chủ tịch Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa cùng các chuyên gia, nhà đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Phát biểu tại  Lễ Tri Ân, chủ tịch Spa Thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa đã gửi lời cảm ơn và dành nhiều tâm huyết nói về sự cao quý, giá trị của nghề giáo. Chủ tịch khẳng định, mỗi lĩnh vực, sự thành công đem lại những giá trị khác nhau. Sự thành công của nhà giáo đem lại những giá trị đặc biệt tốt đẹp, vì nó tạo ra sự thành công cho tất cả mọi người, tạo ra sự thành công chung của mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực.

Chủ tịch Đỗ Thị Diệu Hoa chia sẻ: “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi muốn khẳng định và đề cao sự tôn quý của nghề nhà giáo và mong muốn tất cả nhà giáo chúng ta luôn giữ gìn sự tôn quý này. Ngày 20/11 là dịp cả xã hội bày tỏ sự tri ân tới nhà giáo, nhưng cũng là dịp nhà giáo cảm ơn toàn xã hội. Thay mặt cho Liên hiệp Spa thẩm mỹ VIệt Nam, tôi xin tri ân và gửi lời chúc đến các nhà đào tạo, các chuyên gia đang hàng ngày, hàng giờ cống hiến cho ngành làm đẹp. Góp phần đưa ngành làm đẹp ngày càng phát triển, vươn xa tầm thế giới.

Trước tình hình như hiện tại, khi bị tác động mạnh mẽ bởi dịch bệnh Covid-19. Rất nhiều những người nhà đào tạo, chuyên gia vẫn đang cố gắng, nỗ lực và hết mình vì sự nghiệp giáo dục, vì học trò thân yêu.

Tôn sư thường đi với trọng đạo, thầy được tôn quý vì là người có đạo đức và kiến thức, đem chúng truyền dạy cho học trò. Muốn dạy cho học trò thành người, giỏi nghiệp, các nhà giáo, nhà đào tạo, chuyên gia phải học tập rèn luyện, phải hoàn thiện bản thân, phải mẫu mực, vì mẫu mực mà trở nên cao quý.

Trong khó khăn thử thách của thời kỳ đổi mới, thời kỳ ứng phó và hạn chế các tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid- 19, các nhà giáo, nhà đào tạo, chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Thay mặt Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, Chủ tịch Đỗ Thị Diệu Hoa đã gửi lời chúc, lời cảm ơn, tri ân đến các nhà đào tạo. Chúc cho những “người lái đò” thầm lặng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến nhiều hơn cho ngành giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0905 101 808