Dàn khách VIP đổ bộ tham gia chương trình “Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6” trên nền tảng Zoom Online

Một sự kiện làm đẹp lớn nhất cuối năm đang được mong chờ, Chương trình: “Gala Mảnh Ghép Sắc Đẹp 6” dự kiến tổ chức vào lúc 19h00 Ngày 29/12/2021 Địa điểm: Zoom Online: ID 6660002021 – MK 6666.

Ban chấp hành Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam

Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6 là sự kiện được tổ chức thường niên bởi Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trực thuộc Viện Đánh giá công nhận Quốc tế tổ chức. Đây là một chương trình uy tín và có thương hiệu trong Ngành làm đẹp Việt Nam nói riêng và ngành làm đẹp quốc tế nói chung.

Sự kiện có quy mô lớn, quy tụ rất nhiều khách mời VIP tham dự là các hội viên của Liên hiệp, các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo cùng các chuyên gia xuất sắc trong các lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc. Đây sẽ là một trong những chương trình lớn đánh dấu kết thúc một năm với nhiều hoạt động xây dựng, phát triển lớn mạnh của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam.

Chương trình: “Gala Mảnh Ghép Sắc Đẹp 6” dự kiến tổ chức vào lúc 19h00 Ngày 29/12/2021 Địa điểm: Zoom Online: ID 6660002021 – MK 6666

Với sự chuyên nghiệp, trách nghiệm và tài năng của Ban tổ chức, chắc chắn chương trình sẽ được diễn ra vô cùng hoành tránh, mang lại nhiều ý nghĩa cũng như những điều bất ngờ cho quý vị khách mời tham dự.

Theo Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam thì chương trình năm nay sẽ được tổ chức trên nền tảng Zoom Online trực tuyến vô cùng chuyên nghiệp và đầu tư. Chương trình sẽ lan toả đến được nhiều người hơn trên toàn quốc thông qua phương thức trực tuyến này. Trong chương trình năm nay, BTC cũng sẽ thông báo, giới thiệu một số vị trí, chức danh mới và đặc biệt tôn vinh, tri ân dành cho các cá nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực cống hiến và luôn đồng hành cùng Liên hiệp nói riêng và sự nghiệp làm đẹp nói chung.

Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam

Mr Tiến Hoàng – Trưởng Ban tổ chức – Tổng đạo diễn Chương trình

“Gala mảnh ghép sắc đẹp 6” dự kiến sẽ có sự tham gia của các hội viên thuộc Liên hiệp trên toàn quốc, các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề ưu tú và cả các CEO, chuyên viên, kỹ thuật viên trong nhiều lĩnh vực như như spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm…  

Những tấm vé mời đang được cập nhật liên tục với sự góp mặt của dàn khách VIP tham dự chương trình “Gala Mảnh ghép sắc đẹp 6” trên nền tảng Zoom Online:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0905 101 808