CHUNG KẾT ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM ONLINE TOÀN CẦU 2021 – LỘ DIỆN QUÁN QUÂN NGHỀ CHĂM SÓC DA

Vừa qua tại chương trình lễ bế mạc và trao giải cho các thí sinh đạt giải Quán Quân, Á Quân, Giải Ba, Vinh danh các Ngôi sao mùa dịch và Vinh danh Ngôi sao vượt lên chính mình cho các module trong cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021 Online. Trong đó, 4 quán quân nghề chăm sóc da đã lộ diện.

Sau 3 tháng diễn ra cuộc thi, các thí sinh nghề chăm sóc da đã mang đến những bài thi đầy tâm huyết, sáng tạo. Cùng với đó là sự công tâm, sáng suốt làm việc không ngửng nghỉ của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo, chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ. Với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, các thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc. Trong đó, nghề chăm sóc da đã lộ diện 4 Quán quân năm nay.

NGHỀ CHĂM SÓC DA: 4 QUÁN QUÂN
Nguyễn Thi Kiên – Quán Quân Làm Sạch Sâu
Vũ Thị Lụa – Quán quân – Kỹ thuật Massage
Phạm Thị Hà – Quán quân – Kỹ thuật Massage
Nguyễn Thị Ngân – Quán Quân – Lấy Nhân Mụn.

Nguyễn Thi Kiên – Quán Quân Làm Sạch Sâu

Vũ Thị Lụa – Quán quân – Kỹ thuật Massage

Phạm Thị Hà – Quán quân – Kỹ thuật Massage

 

Nguyễn Thị Ngân – Quán Quân – Lấy Nhân Mụn.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, để đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của chính phủ về phòng chống dịch bệnh, BTC “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021” đã quyết định tổ chức cuộc thi dưới hình thức trực tuyến. Vì thế chương trình năm nay có nhiều đổi mới và những đột phá vô cùng tuyệt vời.

Tiếp nối thành công từ chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” mùa đầu tiên. Năm 2021, Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa tiếp tục đại diện Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My và Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar tổ chức “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” với bản quyền được đăng ký của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG.

Trưởng Ban tổ chức – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Bà Đỗ Thị Diệu Hoa

Hiểu được những lo lắng và mong muốn của các thí sinh tham dự cuộc thi nói chung và tham dự thi nghề chăm sóc da nói riêng, BTC cuộc thi đã kịp thời hỗ trợ, giải đáp và giúp đỡ các thí sinh để có thể hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Mr Nguyễn Tiến Hoàng – CEO Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar – Tổng đạo diễn chương trình

Mang theo sứ mệnh giúp cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam ngày một phát triển, vươn tầm thế giới, trở thành Đại sứ cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp online toàn cầu 2021” – cuộc thi ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những anh em hoạt động trong ngành làm đẹp và những người quan tâm. Chương trình đã mang đến cơ hội để các thí sinh tham gia thử sức, cọ sát, nâng cao tay nghề.

Nội dung của kỳ thi năm nay được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch – Tài năng – Chuyên nghiệp – Tỏa sáng, sự kiện mở rộng quy mô toàn quốc đã thu hút và đem đến cơ hội cho hàng ngàn thí sinh đăng ký tham gia tranh tài trong các hạng mục bao gồm: Chăm sóc da mặt – Chăm sóc da toàn thân – Phun thêu thẩm mỹ – Fantasy Makeup – Nail Art Fantasy – Nối mi – Thiết kế tạo mẫu tóc.  

Đặc biệt, cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào không ngừng học tập, không ngừng thi đua, rèn luyện nâng cao tay nghề, góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0905 101 808